TƯ VẤN SỨC KHOẺ MIỄN PHÍ – HOTLINE 094.738.8822

GIỚI THIỆU CHUNG

Phòng khám Y Hoà Đường ra đời từ tâm huyết của đội ngũ bác sĩ tuyến trung ương và tuyến tỉnh uy tín, với khát khao xây dựng hệ thống cơ sở y tế có sự liên kết chặt chẽ giữa trung ương và địa phương, nhằm cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, toàn diện và thiết yếu cho người dân.

Với diện tích sàn lên đến 1000m2, 3 tầng hoạt động với đầy đủ các chuyên khoa theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cùng đội ngũ nhân viên y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong hoạt động khám chữa bệnh, phòng khám Y Hoà Đường được kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng y tế tại Hà Nội nói riêng và tại miền Bắc nói chung, là môi trường y tế chuyên nghiệp, luôn đặt sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu. Ở đó, người bệnh được tôn trọng, chăm sóc tận tâm, chu đáo bằng tài năng và y đức của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.
TẦM NHÌN

Là cơ sở y tế cung cấp các giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện, tối ưu cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

Đáp ứng những nhu cầu thiết yếu về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, tạo môi trường làm việc mà ở đó đội ngũ nhân viên được trân trọng, phát triển và được trao đi giá trị.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRÍ: Khát khao học tập – không ngừng tối ưu
TÂM: Tận tâm – Nhiệt huyết
KẾT: Kết nối – Hợp tác
NHÂN: Trân trọng – Biết ơn

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ HÀNG ĐẦU TRUNG ƯƠNG

Phòng khám Y Hoà Đường tự hào khi sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu đến từ các bệnh viện tuyến trung ương uy tín như: Viện Y học cổ truyền quân đội, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bắc Giang,…

Không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mỗi bác sĩ công tác tại phòng khám còn luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng bởi tác phong làm việc ân cần, chu đáo và trách nhiệm.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

QUY TRÌNH KHÁM 3 KHÔNG

Không chờ đợi - không chung phòng - không giới hạn thời gian tư vấn.

QUY TRÌNH 2 CHỦ ĐỘNG

Chủ động hẹn lịch Chủ động chọn bác sĩ.

CHI PHÍ KHÁM BỆNH

Minh bạch, phù hợp với tài chính của đại đa số khách hàng.

TƯ VẤN, HỖ TRỢ

Tận tình, chuyên nghiệp

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tận tâm, chu đáo như người nhà

BẢO MẬT THÔNG TIN

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM

Miễn phí trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng có các triệu chứng đau đầu, đau bụng,... chỉ 5 phút có hiệu quả.

ĐA DẠNG CÁC TIỆN ÍCH

Wifi tốc độ cao, tủ sạc điện thoại miễn phí, bãi đỗ xe miễn phí

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG

Song song với việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phòng khám Y Hoà Đường còn tự hào là một trong những đơn vị y tế đi đầu tại địa phương trong công tác thiện nguyện, thông qua hoạt động khám và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng đặc biệt.

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI