HOTLINE: 0965.973.845

Thăm hỏi và tri ân Thầy thuốc Nhân Dân, Giáo sư - bác sĩ Hoàng Bảo Châu


Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Giám đốc phòng khám và Trưởng khoa Y vụ Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường đã đến tặng hoa, thăm hỏi và tri ân Thầy thuốc Nhân Dân, Giáo sư - bác sĩ Hoàng Bảo Châu – Cố vấn chuyên môn tại trung tâm.

Giáo sư - bác sĩ Hoàng Bảo Châu được biết đến là người Thầy thuốc Nhân Dân, cây đại thụ vĩ đại trong làng Y học cổ truyền Việt Nam. Mỗi chặng đường nghiên cứu, giảng dạy và làm việc của ông đều để lại những dấu ấn đậm nét về hình tượng một người thầy thuốc – Lương y mẫu mực, tài ba.

Thông tin bác sĩ Hoàng Bảo Châu

Ông là người am hiểu tinh thông về các bài thuốc Đông y và phương pháp chữa bệnh Y học cổ truyền ở cấp độ chuyên gia. Cả đời làm nghiên cứu, giảng dạy, ông luôn theo đuổi, tìm tòi để kết hợp những thành tựu của y học cổ truyền với sự tiến bộ của nền y học hiện đại nhằm cứu chữa, và giúp đỡ nhiều nhất cho người bệnh.

Con đường đi của giáo sư cũng đặc trưng và tiêu biểu cho một thế hệ chuyên gia, bác sĩ luôn làm việc với tấm lòng, sự nhiệt thành và sự tận tụy lớn nhất.

Thăm hỏi và tri ân thầy thuốc nhân dân, Giáo sư Hoàng Bảo Châu

Đến thăm hỏi, tặng hoa và chúc mừng Giáo sư nhân ngày nhà giáo Việt Nam, đại diện trung tâm đã thay mặt toàn thể nhân viên tại phòng khám báo cáo cho giáo sư về những công việc quan trọng, kết quả và những thành tích mà tập thể y bác sĩ tại trung tâm đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Lắng nghe những báo cáo của đại diện trung tâm, GS. Hoàng Bảo Châu đánh giá cao và khen ngợi hết lời đối với sự phát triển và chất lượng dịch vụ của trung tâm. Bên cạnh đó, giáo sư vẫn không quên dặn dò “làm việc trong ngành y cần đặt y đức lên trên hàng đầu, cố gắng chữa trị khỏi cho bệnh nhân, giúp họ trở lại cuộc sống khỏe mạnh bình thường, đó mới là thành tựu tốt nhất của người thầy thuốc”.

trò chuyện với giáo sư Hoàng Bảo Châu

Ghi nhớ lời dạy bảo tâm huyết của GS. Hoàng Bảo Châu đại diện lãnh đạo Trung tâm y học cổ truyền Bách Niên Y Hòa Đường đã hứa và sẽ quyết tâm thực hiện tốt để đưa trung tâm trở thành địa chỉ chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.


ĐẶT LỊCH KHÁM

Trung Tâm Y Học Cổ Truyền Bách Niên Y Hòa Đường

Trung Tâm Y Học CỔ TRUYỀN: Bách Niên Y Hòa Đường

Địa chỉ:115 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Điện thoại: 0965.973.845

Website: yhoaduong.com

Copyright ©2021-2026 Bách Niên Y Hòa Đường